Ấm sắc thuốc bằng điện giá rẻ tại Hà Nội

Ấm sắc thuốc bằng điện là loại đồ dùng để sắc thuốc bổ, thuốc điều trị bệnh cho cá nhân. Ấm sắc thuốc có 2 loại: loại giá rẻ và loại cao cấp. Tại Hà Nội chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm ấm sắc thuốc bắc bằng điện với giá rẻ  để nhắm vào đông đảo người dân có mức thu nhập thấp.

Nguồn gốc Ấm sắc thuốc bằng điện chúng tôi kinh doanh

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu phối hợp với Hợp tác xã sản xuất- thương mại và dịch vụ chợ gốm làng cổ Bát Tràng sản xuất Ấm sắc thuốc bắc Thương hiệu Hatali.

Ấm sắc thuốc bằng điện
Ấm sắc thuốc bằng điện của Trường Thọ do Công ty TNHH SXTM Hero phân phối

Trên nền tảng hàng Việt giá gốc dùng cho người Việt chúng tôi đặt ra tiêu chí riêng cho từng phân khúc sản phẩm. Phân khúc ấm sắc thuốc giá rẻ dựa trên tiêu chí “an toàn, tiết kiệm, thân thiện môi trường”.

Cấu tạo, nguyên lý làm việc của  Ấm sắc thuốc bằng điện

Cấu tạo của Siêu nấu thuốc:

 • Ấm sắc thuốc được cấu tạo gồm 3 phần: thân ấm, đế ấm và mâm nhiệt . Với kiểu thiết kế đơn giản, trang nhã và bình dị. Nguyên liệu chính để sản xuất chủ yếu là Gốm
 • 100% phần thân ấm và nắp ấm làm bằng gốm sứ chống dính bát tràng.
 • Phần đế ấm được làm bằng nhựa PVC chịu nhiệt . Tại đế ấm thiết kế hệ thống đun mâm nhiệt với rơ le ngắt tự động, mâm nhiệt được làm bằng nhôm trắng nguyên chất giúp nước sôi nhanh và không bị sủi hay vôi hóa nhôm gây ảnh hưởng đến chất lượng thuốc khi sắc thuốc.
 • Dây điện nguồn dài 1m5 sử dụng 100% lõi đồng với kích thước lõi 2c x 1.5 giúp dây có độ bền cao, tải điện tốt.

Nguyên lý sắc thuốc của ấm:

 • Ấm sử dụng điện 220V , khi có nguồn vào ấm người dùng bật nút công tắc chuyển sang chế độ nấu. Lúc này mâm nhiệt trong ấm sẽ nóng lên làm cho sôi nước. Quá trình này duy trì cho đến khi lượng nước thuốc trong siêu sắc thuốc còn khoảng 1 bát hoặc độ sệt của thuốc đạt yêu cầu thì ấm sẽ tự động ngắt chuyển qua chế độ ủ ấm.
 • Độ an toàn của siêu sắc thuốc bằng điện giá rẻ này chính là nhờ cơ chế ngắt tự động, chuyển chế độ thông minh. Bên cạnh đó ấm được chế tạo từ vật liệu gốm sứ nung ở 1300 độ C nên hoàn toàn vô khuẩn và không có chất độc hại lại còn thân thiện với môi trường nữa.
 • Nếu bạn có nhu cầu đặt mua Ấm sắc thuốc bằng điện giá rẻ tại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài loại ấm giá rẻ này chúng tôi còn phân phối một số sản phẩm ấm sắc thuốc bắc bằng thủy tinh rất mong được sự tin dùng từ khách hàng.

Thông tin liên hệ mua ấm sắc thuốc bằng điện:

CÔNG TY TNHH SXTM HERO

 • Địa chỉ: TT Bảo tàng Hậu cần, Số 1, Đường Đình Thôn, Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Email: vuminhhung368@gmail.com
 • Website: hatali.com.vn
 • Số điện thoại: 0964.080.088 – 0975.003.111

Hoặc Đặt mua trực tiếp tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *