Giới thiệu nồi lẩu thang máy Hatali

nồi lẩu thang máy Hatali

Xin chào mọi người, ngày hôm nay mình sẽ mang đến 1 sản phẩm giúp chị em phụ nữ chăm sóc gia đình một cách tốt nhất và kèm theo đó lại vô cùng tiết kiệm thời gian. Đó là sản phẩm gia dụng Nồi lẩu thang máy Hatali công nghệ 4.0.cấu tạo Nồi lẩu thang máy Hatali

Hình ảnh Cấu tạo của Nồi lẩu thang máy Hatali

Sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng thông dụng, ưu việt. Ấn tượng đầu tiên là nó có đến 5 công dụng trong 1 sản phẩm (Có thể hấp, luộc, chiên, xào và nấu lẩu) mình thấy rất là tiện. Lúc nấu không cần phải bày quá nhiều chảo trên bếp.
Thực phẩm chín nhanh và đều hơn nhờ cơ chế gia nhiệt kép, đối lưu nhiệt, tự chọn dinh dưỡng của thực phẩm nhờ công nghệ thang máy nâng, hạ tách toàn bộ thực phẩm khỏi nước lẩu. Tính năng độc đáo nâng hạ thực phẩm dễ dàng chỉ với 1 lần nhấn nút, dễ dàng tùy chỉnh độ cao thấp phù hợp với nút “Tăng” hoặc “Giảm”. Nhấn “Tăng” 1 lần thiết bị từ từ nâng thực phẩm lên, nhấn “Tăng” lần tiếp theo nó sẽ dừng lại, tương tự như hạ xuống cũng vậy.

Giới thiệu nồi lẩu thang máy Hatali

Nồi lẩu thang máy Hatali có rơ le ngắt tự động bảo vệ quá nhiệt chống đun khô nên khách hàng yên tâm không phải sợ thức ăn bị cháy khét lỡ may không để ý. Với dung tích lớn lên tới 5L, tha hồ nhúng đồ ăn, Một chức năng nữa rất thú vị đó là khả năng nấu cơm tách đường giúp món cơm không còn là món ăn đáng sợ của người bị tiểu đường, béo phì.Nồi lẩu thông minh nấu cơm tách đường
Nấu nướng chưa bao giờ trở nên dễ dàng, tiện lợi và an toàn như thế này cả. Các bạn có thể sử dụng Nồi lẩu thang máy Hatali cho bữa tiệc gia đình hay là tụ tập bạn bè. Thực phẩm chín nhanh, đều hơn, ngon hơn rất là nhiều.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đặt hàng Nồi lẩu thang máy Hatali ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi với số lượng có hạn./.

Tóm tắt sản phẩm:

hình ảnh nồi lẩu điện thang máy hatali màu xanh

  • Phong cách ẩm thực – Dưỡng sinh tại gia
  • Nâng hạ thực phẩm thông minh
  • Đa chức năng, thỏa sức chế biến món ăn (lẩu, hấp, luộc, chiên, xào, nấu cơm)
  • Đặc biệt là chức năng nấu cơm tách dường.
  • Sản phẩm có 3 màu chủ đạo: màu đỏ, màu xanh ghi, màu vàng đồng

Hotline: 0975.003.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *