Lắp đặt sửa chữa máy lọc nước ngay tại nhà bạn

Với phương châm nỗ lực không ngừng, xây dựng uy tín niềm tin với khách hàng, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng lắp đặt sửa chữa máy lọc nước 24/24.

I. DỊCH VỤ THAY LÕI LỌC ĐỊNH KỲ:

1. Vì sao phải thay lõi lọc nước định kỳ? 

Để máy lọc nước hoạt động hiệu quả, cho ra nguồn nước đảm bảo sức khỏe như cam kết của nhà sản xuất thì một trong những điều kiện tiên quyết là lõi lọc phải được thay định kỳ đúng thời gian nhà sản xuất đề nghị.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà nội có khoảng 1,2 triệu hộ dân đang sử dụng máy lọc nước gia đình.Tuy nhiên, nguồn nước không được kiểm tra thường xuyên dẫn đến tình trạng máy lọc nước hoạt động không hiểu quả cho ra nguồn nước không đạt tiêu chuẩn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe gia đình.

Kiểm tra nguồn nước, thay lõi lọc thường xuyên trở thành một yêu cầu bức thiết đối với mọi gia đình.

2. Lịch thay lõi lọc định kỳ:

1. Lõi lọc số 1: Lõi PP 5 Micro:

– Chức năng: Ngăn chặn bẩn, bùn đất, rỉ sét có kích thước > 5 micro

– Thời gian thay thế: 3 – 6 tháng/lần,

– Điều kiện nguồn nước:Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 4 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan…nhiều thì tuổi thọ từ 2 – 3 tháng.

2. Lõi lọc số 2: Lõi than dạng xốp:

– Chức năng: Hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, Clo dư trong nước

– Thời gian thay thế: 6 – 9 tháng/lần,

– Điều kiện nguồn nước:Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~8 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 5- 6 tháng.

3. Lõi lọc số 3: Lõi lọc PP 1 Micro:

– Chức năng: Loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lọc có kích thước > 1 micro

– Thời gian thay thế: 9 – 12 tháng/lần,

– Điều kiện nguồn nước:Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~10 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 7 – 8 tháng.

4. Màng RO FILTEC – made in USA:

– Chức năng: Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kim loại nặng, các độc tố gây ung thư, bệnh đường tiêu hoá, viêm dây thần kinh…

– Thời gian thay thế: 3 – 5 năm/lần

– Điều kiện nguồn nước:Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 1.5 – 2 năm.

5. Lõi lọc số 5: Lõi lọc Carbon T33:

– Chức năng: Cân bằng độ PH, làm mềm nước, tạo khoáng

– Thời gian thay thế: 2 – 3 năm/lần

– Điều kiện nguồn nước:Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~1.8 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 9 – 12 tháng.

6. Lõi lọc số 6: Hạt bóng gốm:

– Chức năng : Bức xạ hồng ngoại, tách các nhóm phân tử nước, giúp tăng lượng ô-xy trong nước, giúp lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và đặc biệt là tránh khô da cho cơ thể.

– Tuổi thọ của lõi : 12-18 tháng tùy theo công suất sử dụng hoặc tính chất nguồn nước, ta nên thay lõi lọc số 6 trong khoảng thời gian 12-18 tháng

7. Lõi lọc số 7: Nguyên liệu: Alkanline:

– Chức năng: Tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính giúp trung hòa các a xít dư thừa trong cơ thể

– Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm

8. Lõi lọc 8: Nguyên liệu: Đá maifan:

– Chức năng: Bổ xung mạnh khoáng chất cho nước

– Tuổi thọ: 1,5 năm

II. DỊCH VỤ SỬA  CHỮA- THIÊT KẾ- LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC TẠI NHÀ:

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ quảng bá sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt máy lọc, thay thế lõi lọc tận nhà. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý chọn lựa những địa chỉ uy tín chất lượng để tránh gặp phải những địa chỉ chỉ hoạt động nhỏ lẻ thời vụ dẫn đến tình trạng bị chặt chém giá cả mà chất lượng không đảm bảo, đồng thời cũng không nhận được chế độ bảo hành bảo trì ổn định lâu dài về sau này.

Trung tâm bảo hành – Công ty TNHH SXTM Hero tư tin cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy bơỉ đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sâu về kỹ năng và kinh nghiệm cũng như thái độ tận tình. Chúng tôi luôn đảm bảo sửa chữa, khắc phục lỗi hỏng máy lọc nước tiêt kiêm và nhanh nhất có thể.

Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu nhé!
Hotline: 0975.003.111 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *