Nồi lẩu thang máy Hatali đa năng

Nồi lẩu thang máy Hatali là sản phẩm gia dụng thông minh, đa năng, sử dụng nguồn điện 220V – 10A. Sự ra đời của Siêu phẩm Nồi lẩu đa năng sẽ tô điểm thêm cho Làng ẩm thực Việt 1 sản phẩm vô cùng tiện lợi và hữu dụng.

Chúng ta hoàn toàn có thể gọi đây là Nồi lẩu điện thang máy đa năng này sẽ giúp chị em phụ nữ xua tan đi cái sợ khi nghĩ đến Làm Mâm Cỗ. Bởi vì đây là một sản phẩm 5 trong 1 (ăn lẩu, hấp, luộc, chiên, xào) giúp chăm sóc gia đình một cách tốt nhất và kèm theo đó lại vô cùng tiết kiệm thời gian.

Cấu tạo Nồi lẩu thang máy thông minh
Hình ảnh Cấu tạo của Nồi lẩu thang máy Hatali

Thiết kế thông minh của nồi lẩu thang máy Hatali

Sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng thông dụng, ưu việt. Ấn tượng đầu tiên là nó có đến 5 công dụng trong 1 sản phẩm (Có thể hấp, luộc, chiên, xào và nấu lẩu) mình thấy rất là tiện. Lúc nấu không cần phải bày quá nhiều chảo trên bếp.

Thực phẩm chín nhanh và đều hơn nhờ cơ chế gia nhiệt kép, đối lưu nhiệt, tự chọn dinh dưỡng của thực phẩm nhờ công nghệ thang máy nâng, hạ tách toàn bộ thực phẩm khỏi nước lẩu. Tính năng độc đáo nâng hạ thực phẩm dễ dàng chỉ với 1 lần nhấn nút. Bạn cũng dễ dàng tùy chỉnh độ cao thấp phù hợp với nút “Tăng” hoặc “Giảm”. Nhấn “Tăng” 1 lần thiết bị từ từ nâng thực phẩm lên, nhấn “Tăng” lần tiếp theo nó sẽ dừng lại, tương tự như hạ xuống cũng vậy.

Để tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo nồi lẩu điện thang máy các bạn có thể tìm thấy nó trong bài viết này: Nồi lẩu thang máy thông minh

Nồi lẩu thang máy Hatali
Ba màu cơ bản của Nồi lẩu thang máy Hatali

Cơ chế bảo vệ an toàn của nồi lẩu thang máy Hatali

Cũng giống như tất cả các sản phẩm thông minh và hiện đại khác. Nồi lẩu thang máy Hatali có rơ le ngắt tự động bảo vệ quá nhiệt chống đun khô.  vì thế, khách hàng cứ yên tâm và không phải sợ thức ăn bị cháy khét lỡ may không để ý.

Khả năng sử dụng của Nồi lẩu thang máy Hatali

Nồi lẩu thông minh này có dung tích lớn, lên tới 5L. Vậy nên gia đình bạn và người thân tha hồ mà nhúng đồ ăn, “ăn không xuể” . Nếu các bạn hỏi tôi rằng nồi lẩu điện này phù hợp cho bao nhiêu người ăn thì tôi cũng xin thưa rằng nó có thể phù hợp cho 10 người quay đầu xuống 2 (tức là từ 2 đến 10 người). Một chức năng nữa rất thú vị đó là khả năng nấu cơm tách đường giúp món cơm không còn là món ăn đáng sợ của người bị tiểu đường, béo phì. Đây có lẽ sẽ là một khả năng vô cùng lạ lẫm và cũng vô cùng lý thú, đáng để cho gia đình bạn trải nghiệm thử. Chú ý là chức năng nấu cơm tách đường mới đang ở giai đoạn thử nghiệm trên sản phẩm nồi lẩu đa năng này. Do đó nếu có sự cố gì cũng rất mong có được sự chia sẻ và động viên từ độc giả.

Nấu nướng chưa bao giờ trở nên dễ dàng, tiện lợi và an toàn như thế này cả. Các bạn có thể sử dụng Nồi lẩu thang máy Hatali cho bữa tiệc gia đình hay là tụ tập bạn bè. Thực phẩm chín nhanh, đều hơn, ngon hơn rất là nhiều.

Nồi lẩu thang máy Hatali và thực tiễn cuộc sống

Để xem sản phẩm Nồi lẩu thang máy Hatali hoạt động như thế nào trên thực tế mời các bạn ghé xem video trên Youtube hoặc bấm xem ở video sau:

Nếu bạn muốn nhận được nhiều ưu đãi từ chúng tôi thì hãy nhanh tay đặt hàng Nồi lẩu thang máy Hatali ngay hôm nay. Chúng tôi chỉ chạy khuyến mãi cho tất cả những ai đặt hàng tại website và hệ thống HataliStore trên toàn thế giới. Điều kiện tiên quyết để nhận được giảm giá là bạn phải là một trong số một nghìn khách hàng trực tuyến đầu tiên của chúng tôi.

Nhanh tay để nhận được nhiều ưu đãi với số lượng có hạn./.

Tóm tắt sản phẩm Nồi lẩu điện thang máy Hatali:

  • Phong cách ẩm thực – Dưỡng sinh tại gia
  • Nâng hạ thực phẩm thông minh
  • Đa chức năng, thỏa sức chế biến món ăn (lẩu, hấp, luộc, chiên, xào, nấu cơm)
  • Đặc biệt là chức năng nấu cơm tách dường.
  • Sản phẩm có 3 màu chủ đạo: màu đỏ, màu xanh ghi, màu vàng đồng

Hotline: 0964080088

Liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *