Nồi lẩu thang máy thông minh, tốt nhất, giá rẻ

Nồi lẩu thang máy là một nồi lẩu thông minh nhất hiện nay được phổ biến tại thị trường Việt Nam. Chiếc nồi này đã thay thế hoàn toàn cho các loại bếp từ, bếp điện từ thậm chí là những chiếc bếp ga, bếp cồn dùng để nấu lẩu theo cách mà trước đây chúng ta vẫn thường dùng.

Nếu bạn đang có ý định mua một nồi nấu lẩu, hãy cân nhắc trước khi mời bạn bè của bạn đến cùng ăn lẩu với chiếc nồi đó. Trước hết, cần phải đảm bảo họ cảm thấy thực sự hài lòng về bữa tiệc lẩu của bạn, không chỉ đơn giản bởi thực phẩm ngon mà cách ăn lẩu cũng phải thật sự ấn tượng

Bạn thử nghĩ mà xem, khi tất cả mọi người cùng nhúng đôi đũa vào cái nồi lẩu đang sôi, cùng “cào cào, gắp gắp”. Có lẽ sẽ có người không thích điều này và họ cảm thấy mất cảm giác ngon miệng khi ăn. Lúc này không phải là lúc để bạn lắng nghe ai đó nói lên điều đó, và cũng chẳng ai nói với bạn điều đó đâu…Thấu hiểu được điều này các nhà ẩm thực đã đưa ra ý tưởng… Và cuối cùng một sản phẩm có tên “Nồi lẩu thang máy” đã ra đời đánh dấu bước ngoặt lớn trong văn hóa ẩm thực Việt Nam – xứng danh là Nồi lẩu thông minh nhất hiện nay

Nồi lẩu thang máy Hatali bên trái và nồi lẩu thang máy Kangaroo bên phải

Sản phẩm này đã ngay lập tức được các tập đoàn, công ty lớn nhỏ mua bản quyền để đăng kí sản xuất kinh doanh. Một trong số đó có thể kể đến như: tập đoàn gia dụng Kangaroo với tên thương hiệu là Kangaroo hay Công Ty TNHH Sản xuất Thương mại Hero với tên thương hiệu là Hatali.

Nồi lẩu thang máy lu mờ bếp lẩu truyền thống

Sản phẩm mới ra mắt chưa bao lâu nhưng dường như nồi lẩu điện này đã chiến được sự ưa chuộng của rất nhiều người tiêu dùng. Nó đã nhanh chóng được các trang tin công nghệ phổ cập rộng rãi. Đứng trước thực thế đó dường như hình ảnh “bếp lẩu truyền thống” năm xưa vốn đã quen thuộc dần trở nên lu mờ

So sánh nồi lẩu điện thang máy với nồi lẩu truyền thống

Cuối bài viết này chúng tôi sẽ đăng ảnh một số sản phẩm để bạn tham khảo. Còn bây giờ mời các bạn cùng tìm hiểu qua cấu tạo và nguyên lí hoạt động của loại  nồi lẩu này

CẤU TẠO NỒI LẨU THANG MÁY

Sản phẩm có cấu tạo gồm 5 bộ phận chính:

  1. Tay cầm chống nóng
  2. Kính chịu nhiệt giúp mọi người có thể quan sát phía trong nồi;
  3. Khay nâng hạ thực phẩm giúp quá trình ăn lẩu trở nên thuận tiện và dễ dàng. Khay được làm bằng inox 304;
  4. Nồi inox, được gắn thêm bộ trục vít giúp nâng hạ khay thực phẩm;
  5. Bếp nấu cảm ứng

Cấu tạo nồi lẩu thang máy Hatali

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA NỒI LẨU THANG MÁY THÔNG MINH

Bếp nấu cảm ứng được Việt hóa giúp quá trình thao tác và sử dụng trở nên dễ dàng hơn với người Việt Nam. Để sử dụng ta cần bấm nút nguồn (NGUỒN) để mở bếp lẩu. Tiếp sau đó ta dùng nồi theo các mục đích sử dụng: nấu cơm tách đường, hấp, luộc… nhưng chức năng chính của nó là nấu lẩu đúng như cái tên gọi của nó. Để thực hiện chức năng nấu lẩu, bạn hãy sử dụng các nút sau:

  • Khi bắt đầu nấu, các bạn chọn nút “TĂNG GIẢM LẨU” để điều chỉnh nhiệt độ nấu cho nồi. Chỉnh nhiệt độ cao để nồi lẩu sôi mạnh, và nhiệt độ thấp để sôi nhỏ hoặc giữ ấm.
  • Khi bấm nút “TĂNG” lần thứ nhất, khay nâng hạ thực phẩm sẽ di chuyển tịnh tiến từ dưới lên trên. Ấn “TĂNG” lần thứ hai khay sẽ dừng lại, không bấm khay sẽ dịch chuyển đến điểm tới hạn cuối cùng rồi dừng lại.
  • Khi bấm nút “Giảm” quá trình chuyển động của khay nâng hạ thực phẩm sẽ ngược lại với nút “TĂNG”

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NỒI LẨU THANG MÁY THÔNG MINH

1. Nồi lẩu thang máy Hatali do Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hero phân phối

Nồi lẩu thông minh hatali màu đỏ

Nồi lẩu thang máy Hatali màu ghi xanh

Nồi lẩu điện thang máy Hatali màu vàng đồng

2. Nồi lẩu thang máy 2Good do Trung Quốc sản xuấtNồi lẩu điện thang máy 2Good màu đỏ

3. Nồi lẩu thang máy Kangaroo do Tập đoàn Kangaroo sản xuất

Nồi lẩu điện thang máy kangaroo màu trắng

 

 

Tóm lại, nồi ẩu thang máy là một nồi lẩu thông minh đáng dùng cho mọi gia đình trong việc bếp núc (nội trợ). Nếu bạn là một người đàn ông yêu thương vợ thì hãy suy nghĩ xem có nên mua không nhé, còn nếu bạn là một người phụ nữ thì tội gì mà không sắm ngay sản phẩm tuyệt vời này nhỉ. Hãy nhấc máy lên và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Hotline: 0975.003.111

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *