Thời gian thay lõi lọc nước Hatali

Trong thời gian qua nhiều khách hàng gọi điện hỏi chúng tôi sau một thời gian sử dụng máy lọc nước RO của Hatali không biết thời gian thay lõi lọc nước như thế nào. Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi xin đưa ra chức năng làm việc của từng lõi và thời gian cần phải thay như sau:
Thời gian thay lõi lọc nước ro Hatali
1. Lõi lọc số 1: Lõi PP 5 Micro
Chức năng: Ngăn chặn bẩn, bùn đất, rỉ sét có kích thước > 5 micro
Thời gian thay lõi lọc số 1 là từ 3 đến 6 tháng/lần, khoảng 18.000 lít
Điều kiện nguồn nước:Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 4 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan…nhiều thì tuổi thọ từ 2 – 3 tháng.
2. Lõi lọc số 2: Lõi than dạng xốp
Chức năng: Hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, Clo dư trong nước
Thời gian thay lõi lọc số 2 là: từ 6 – 9 tháng/lần, khoảng 27.000 lít
Điều kiện nguồn nước:Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~8 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 5 – 6 tháng.
3. Lõi lọc số 3: Lõi lọc PP 1 Micro
Chức năng: Loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lọc có kích thước > 1 micro
Thời gian thay lõi lọc số 3: từ 9 – 12 tháng/lần, khoảng 36.000 lít
Điều kiện nguồn nước:Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~10 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 7 – 8 tháng.
4. Cột lọc RO: Màng RO FILTEC – made in USA
Chức năng: Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kim loại nặng, các độc tố gây ung thư, bệnh đường tiêu hoá, viêm dây thần kinh…
Thời gian thay thế: 3 – 5 năm/lần
Điều kiện nguồn nước:Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 1.5 – 2 năm.
5. Cột lọc 5:  Lõi lọc Carbon T33 đặc chủng
Chức năng: Loại bỏ Clo và các độc tố trong ước, tạo khoáng
Thời gian thay thế: 2 – 3 năm/lần
Điều kiện nguồn nước:Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~1.8 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 9 – 12 tháng.

Quy định chung về thời gian thay lõi lọc:

Đối với toàn bộ các sản phẩm lõi lọc nước ro chính hãng của Hatali đều có in sẵn hạn sử dụng trên thân lõi. Do đó giúp người sử dụng dễ dàng kiểm tra và thay lõi lọc khi sắp hết hạn. Sản phẩm bảo hành toàn bộ phần điện: 12 tháng.

Bảng giá thay lõi lọc nước Hatali

Hiện nay có nhiều đầu mối nhà phân phối sản phẩm máy lọc nước hatali là toàn bộ sản phẩm lõi lọc nước của Hatali trên toàn quốc. Để biết chính xác  giá thành của từng lõi lọc nước Hatali mời quý khách truy cập vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *